Dịch vụ Chăm sóc và Lắp đặt phụ kiện ô tô tại nhà

CarOne Home Service – Dịch vụ chăm sóc và lắp đặt phụ kiện ô tô tại nhà

    Bạn đang có nhu cầu lắp đặt và nâng cấp phụ kiện cho xe hơi của mình nhưng không sắp xếp được thời gian để mang xe tới các trung tâm?

    Bạn có từng nghĩ đến dịch vụ Chăm sóc và lắp đặt phụ kiện ô tô tại nhà?

Chăm sóc và lắp đặt phụ kiện ô tô tại nhà – nỗi trăn trở bấy lâu của chủ xe

Hiện nay, xe ô tô đang trở thành loại phương tiện di chuyển tiện ích và thông dụng. Theo thống kê của VAMA – Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam), riêng 6 tháng đầu năm 2019, thị trường ô tô Việt Nam có mức tiêu thụ là 154.273 xe, tăng trưởng đạt hơn 21%.

Xe ô tô không đơn thuần là phương tiện di chuyển mà còn là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường của người dùng. Chính vì vậy, chủ xe ngày càng chú trọng đầu tư lắp đặt, nâng cấp các loại phụ kiện cho xe nhằm tăng tính tiện nghi và tính thẩm mỹ.

CarOne Home Service – Dịch vụ chăm sóc và lắp đặt phụ kiện ô tô tại nhà

Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới việc Quý Khách Hàng mang xe lên trực tiếp trung tâm để lắp đặt.

✔️ Trước hết, yếu tố gây trở ngại hàng đầu đó là thời gian. Chủ xe không sắp xếp mang xe lên trung tâm để lắp đặt được khi mà công việc bận rộn, những ngày cuối tuần tranh thủ nghỉ ngơi hoặc dành cho gia đình.

✔️ Tùy vào khoảng cách gần hay xa, Khách Hàng còn phải bỏ ra lượng lớn thời gian để di chuyển đến cửa hàng phụ kiện xe hơi và ngồi chờ đợi trong quá trình lắp đặt.

✔️ Ngoài ra, Khách Hàng còn gặp phải nhiều vấn đề khác như nguy cơ không đảm bảo an toàn: tai nạn giao thông, kẹt xe… Đặc biệt với những Khách Hàng ngoại thành còn phải di chuyển quãng đường xa, dễ bị lạc đường và  CSGT thổi phạt…

Lúc này, một Dịch vụ chăm sóc và lắp đặt phụ kiện ô tô tại nhà sẽ giúp tối ưu được quỹ thời gian và giải quyết được những trở ngại, đảm bảo an toàn cho Quý Khách Hàng.

CarOne Home Services – Dịch vụ chăm sóc và lắp đặt phụ kiện ô tô tại nhà lần đầu tiên có mặt tại Kiên Giang

Hiểu được những trở ngại Khách Hàng gặp phải, Trung tâm chăm sóc & lắp đặt phụ kiện đồ chơi ô tô CarOne đã đưa ra dịch vụ Chăm sóc và lắp đặt phụ kiện ô tô tại nhà. Đây là một trong hệ thống những dịch vụ được cung cấp tại CarOne.

CarOne là một trong những trung tâm tiên phong trong Chăm sóc & lắp đặt phụ kiện ô tô tại nhà cho Khách Hàng khi có nhu cầu. Riêng tại Kiên Giang, chúng tôi là công ty chuyên nghiệp đầu tiên thực hiện dịch vụ này.

Khi đến với Trung tâm chăm sóc ô tô CarOne, nếu Khách Hàng có nhu cầu, cửa hàng sẽ trực tiếp triển khai dịch vụ này theo thời gian mong muốn. Điều này giúp giải quyết vấn đề thời gian mà Khách Hàng gặp phải, muốn lắp đặt phụ kiện cho xe nhưng không sắp xếp lên được trung tâm.

CarOne Home Service – tiên phong Dịch vụ chăm sóc & lắp đặt phụ kiện ô tô tại nhà

Cam kết về chất lượng phụ kiện – đồ chơi xe hơi

CarOne chúng tôi cam kết các sản phẩm phụ kiện tại cửa hàng đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo, được nhập khẩu chính ngạch, giá cả được niêm yết trên toàn quốc.

Chất lượng các sản phẩm đảm bảo cả về chức năng lẫn thiết kế thẩm mỹ bên ngoài. Đối với từng loại phụ kiện – đồ chơi xe hơi, trung tâm sẽ có những chính sách bảo hành phù hợp nhất, giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng cho Khách Hàng.

Tại sao CarOne Home Services nhận được sự tín nhiệm từ Quý Khách Hàng? 

Là đơn vị dẫn đầu thị trường, CarOne tự tin mang Dịch vụ chăm sóc và lắp đặt phụ kiện ô tô tại nhà tới Khách Hàng đạt chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp…

Trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp

Hiện tại, CarOne đã trang bị và đang tiếp tục đẩy mạnh phát triển về số lượng những chiếc ô tô chuyên dụng nhằm phục vụ dịch vụ này cho Khách Hàng có nhu cầu.

Điều này giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhiều Khách Hàng cùng lúc, tránh làm mất thời gian phải chờ đợi.

Đặc biệt, việc di chuyển để lắp đặt tận nhà bằng xe ô tô chuyên dụng sẽ giúp đảm bảo tốt nhất và “trọn vẹn” cho linh kiện khi di chuyển, bất kể đường xa trong mọi điều kiện thời tiết.

Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm

CarOne cam kết sự đồng nhất về chất lượng dịch vụ giữa lắp đặt phụ kiện xe hơi trực tiếp tại trung tâm và lắp đặt tại nhà.

  …có tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm

Chúng tôi đảm bảo đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên CarOne đều được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề giúp xử lý những yêu cầu của Khách Hàng trong lắp đặt và sửa chữa đúng kĩ thuật.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi ý thức được rằng những phụ kiện lắp cho xe của Khách Hàng phải mang lại được trải nghiệm thoải mái, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe. Từ đó nâng tầm giá trị cho chiếc xe của Quý Vị.

Đảm bảo quyền lợi của Khách Hàng sử dụng dịch vụ

Đối với những Khách Hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ chăm sóc và lắp đặt phụ kiện ô tô tại nhà, chúng tôi cam kết đảm bảo những quyền lợi của Khách Hàng giống như lắp đặt trực tiếp tại cửa hàng:

👉 Thứ nhất, Khách Hàng được đội ngũ chuyên viên tư vấn – chăm sóc Khách Hàng tư vấn tận tình về sản phẩm và dịch vụ, chế độ bảo hành, hậu mãi trước khi quyết định sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

👉 Thứ hai, Khách Hàng được áp dụng đầy đủ các chương trình khuyến mãi, hậu mãi từ sản phẩm, như lắp đặt tại cửa hàng

👉 Thứ ba, khi lắp đặt sản phẩm, Khách Hàng được đảm bảo các chính sách bảo hành uy tín của sản phẩm.

👉 Ngoài ra, Khách Hàng có thể chọn lựa các hình thức thanh toán khác nhau để tiện lợi cho mình như thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc cà thẻ.

 Sự hài lòng của Khách Hàng sẽ là minh chứng rõ ràng nhất…

CarOne Home Service – Dịch vụ Chăm sóc và Lắp đặt phụ kiện xe ô tô toàn diện

Tại CarOne, chúng tôi cung cấp Dịch vụ chăm sóc và lắp đặt phụ kiện ô tô tại nhà toàn diện và chuyên nghiệp. Chỉ cần Khách Hàng có nhu cầu nâng cấp phụ kiện cho xế yêu, chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết bất kì vấn đề nào Quý Vị yêu cầu.

Các dịch cung cấp bao gồm:

✅ Lắp Camera 360 ô tô tại nhà

✅ Lắp Camera hành trình ô tô tại nhà

✅ Lắp phụ kiện ô tô tại nhà

✅ Lắp định vị ô tô tại nhà

✅ VS khoang máy bằng hơi nước nóng ô tô tại nhà

✅ VS nội thất (Tiêu chuẩn) ô tô tại nhà

✅ VS ngoại thất , Pas bóng dưỡng sơn ô tô tại nhà

✅ VS tẩy nhựa đường bụi sơn ô tô tại nhà

✅ Tẩy ố kính ô tô, xe hơi tại nhà

✅ Dán film cách nhiệt ô tô tại nhà

✅ Lắp màn hình DVD Android, camera 360 ô tô tại nhà

Lắp đặt phụ kiện – đồ chơi xe ô tô tại nhà Kiên Giang

CarOne – Trung tâm Dịch vụ chăm sóc và lắp đặt phụ kiện ô tô Uy tín

Với kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực phụ kiện – đồ chơi xe hơi, chúng tôi không chỉ thấu hiểu mà còn mong muốn có thể đem đến cho Quý Khách Hàng những dịch vụ tốt nhất, giải quyết những vấn đề mà Khách Hàng đang gặp phải.

Dịch vụ chăm sóc và lắp đặt phụ kiện ô tô tại nhà

    Dịch vụ chăm sóc và lắp đặt phụ kiện ô tô tại nhà sẽ là giải pháp giúp Khách Hàng có thể tối ưu được quỹ thời gian, đảm bảo an toàn mà vẫn có thể lắp đặt những phụ kiện hiện đại, chất lượng cho chiếc xe của mình.

Để CarOne có thêm nhiều cơ hội để phục vụ dịch vụ Quý Khách Hàng, chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và những ý kiến đóng góp từ Quý Vị. Đây chính là động lực to lớn để chúng tôi  cố gắng phấn đấu và hoàn thiện mình hơn nữa trong tương lai.

Quý Khách có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 0939 755 311 để được tư vấn tận tình trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY